Trang chủ » Liên thông đại học y dược » Tuyển sinh lớp Liên thông Đại học Dược tại Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh lớp Liên thông Đại học Dược tại Hà Nội năm 2019

24/10/18

Liên thông là hình thức đào tạo giúp người học nâng cao trình độ, kiến thức chuyên môn ở một cấp học cao hơn so với hệ đào tạo ban đầu. Đặc biệt, đối với khối ngành “Hot” như Y Dược thì nhu cầu liên thông Đại học Dược luôn trở nên quan trọng và cần thiết.

                                                   

Nắm rõ thông tin về thời gian học Liên thông Đại học Dược năm 2019

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB – XH, cũng như quy định của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 về đào tạo Liên thông, theo đó những thí sinh trúng tuyển Liên thông Đại học Dược Hà Nội sẽ có thời gian học là 4 năm đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp và 2 năm đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng các ngành thuộc khối Y Dược. Bên cạnh đó nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên nhà trường còn bố trí thời gian học ngoài giờ hành chính để giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm để ổn định cuộc sống của mình.


Học Liên thông Đại học Dược Hà Nội cần tìm địa chỉ đào tạo chất lượng

Dưới sự kiểm soát của Bộ LĐTB – XH cũng như sự tin tưởng của Bộ Y tế, hiện nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn sâu, kinh nghiệm trong nghề, nhà trường luôn cam kết và đảm bảo sẽ đem đến cho sinh viên những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong ngành Dược.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Đại học Dược chính quy của Trường Đại học Kinh Doanh và Công Nghệ. Cùng với sự nỗ lực lớn từ phía nhà trường cũng như đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên hiện nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 được đánh giá là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín nhất tại Thành phố Hà Nội.

Nếu thí sinh đang có nhu cầu học tập để mở rộng kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn thì thể nhanh chóng tiến hành làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh tại nhà trường.

  • Phiếu dự tuyển (do Bộ GD&ĐT phát hành)
  • Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
  • Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng (có công chứng)
  • Giấy khai sinh phô tô (Công chứng)
  • 4 ảnh chân dung cỡ 3×4 cm (Trong thời hạn 6 tháng tính từ ngày chụp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi)
  • Lệ phí xét tuyển: 50.000đ

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong phong bì “Hồ sơ học sinh, sinh viên” (Mẫu phát hành của Bộ GD&ĐT)

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ nhà trường: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 – Số 1 Đường Hoàng Đạo Thuý – Phường Nhân Chính – Q.Thanh Xuân – Hà Nội để được ưu tiên xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

 

 

 


091 8888 213