Trang chủ » Liên thông đại học y dược » Tuyển sinh lớp Liên thông Đại học Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh lớp Liên thông Đại học Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2019

24/10/18

Hiện nay, có khá nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng Y Dược đã lựa chọn liên thông Đại học Điều dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn từ đó rộng mở con đường sự nghiệp trong tương lai. Hiểu được nhu cầu đó, Trường Cao Đằng Y Dược Tuệ Tĩnh năm 2019 chính thức tuyển sinh lớp Liên thông Đại học Điều dưỡng tại Hà Nội từ đó mở ra cơ hội mới cho hàng ngàn thí sinh có thể lựa chọn và theo đuổi ước mơ của mình.

Liên thông Đại học Điều dưỡng được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bạn trẻ khối ngành Y Dược trong thời đại hiện nay. Khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao thì việc nâng cao tay nghề và bổ sung kiến thức là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng khối ngành Y Dược học viên có thể đăng ký liên thông đại học Điều dưỡng từ đó mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường với mức thu nhập lý tưởng.

Liên thông Đại học Điều dưỡng trong thời gian 4 năm

Được đánh giá là con đường an toàn và tiết kiệm giúp nâng cao kiến thức và tay nghề, hiện nay Liên thông Đại học Điều dưỡng đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Chỉ cần tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng bất cứ ngành nào trong khối Y Dược như: Hộ Sinh, Dược, Điều dưỡng,… thí sinh hoàn toàn có thể đăng lý liên thông lên Đại học Điều dưỡng. Sau khi tốt nghiệp sinh viên hoàn toàn có thể làm những công việc như hỗ trợ bác sĩ trong việc chữa bệnh, lên kế hoạch cho bệnh nhân về chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, thậm chí nếu còn có thể trực tiếp giảng dạy tại những trường đào tạo y dược… Đây đều là những công việc tiềm năng và có mức thu nhập tốt mà những sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp chưa thể đủ điều kiện để làm việc.

Không chỉ tối ưu trong việc làm mà hiện nay, thời gian Liên thông Đại học Điều dưỡng cũng chỉ gói gọn trong vòng 4 năm – đây là khoảng thời gian học tập khá lý tưởng, giúp sinh viên có thể lĩnh hội được kiến thức chuyên ngành cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí. Đặc biệt, để tạo điều kiện tối đa cho mọi học viên, thời gian học liên thông sẽ được bố trí vào ngoài giờ hành chính để việc học không ảnh hưởng tới công việc thường nhật.

Nên học Liên thông Đại học Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, năm 2019 Trường Cao Đằng Y Dược Tuệ Tĩnh mở lớp tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng dành cho các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng các ngành khối Y Dược. Hiện nay, chương trình đào tạo tại trường vừa giúp sinh viên nắm vững kiến thức nền tảng của ngành nghề, đồng thời cócơ hội được cọ xát thực tế trong chính các giờ học chuyên sâu thông qua sự hướng dẫn, giảng dạy tận tình của giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo tại Trường Cao Đằng Y Dược Tuệ Tĩnh được đánh giá là chất lượng, đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế cũng như đảm bảo đầu ra cho sinh viên. Vì thế khi có nhu cầu học tập để nâng cao kiến thức thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ nhà trường: Trường Cao Đằng Y Dược Tuệ Tĩnh để được theo đuổi đến cùng với ước mơ, đam mê của mình.


091 8888 213