Trang chủ » Liên thông cao đẳng y dược » Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

23/02/22

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có niềm đam mê với ngành Y Dược, năm 2022, Trường Cao đẳng Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính và cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Liên thông Cao đẳng Dược hiện đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều bạn trẻ đã và đang theo học trung cấp các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe với mục tiêu nâng cao trình độ đồng thời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của xã hội.

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo học viên, năm 2022 đã có nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nhằm tạo điều kiện cho những người đã và đang học trung cấp các ngành thuộc nhóm sức khỏe có thể liên thông chéo lên Cao đẳng Dược. Theo đó, các học viên cần phải đáp ứng điều kiện: đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ sinh…

Như vậy, với quy định mới này những người đã tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược hoàn toàn có thể liên thông lên bậc học cao hơn và hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy với thời gian học 18 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

                                      liên thông văn bằng 2 ngành dược & điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Để đảm bảo các điều kiện tuyển sinh, thí sinh khi tham gia Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ học sinh sinh viên với đầy đủ những giấy tờ quan trọng dưới đây:

  •  02 bản sao photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH
  •  02 bản sao photo công chứng bảng điểm
  •  02 bản sao giấy khai sinh
  •  04 hình 3 x 4
  •  02 bản photo công chứng bằng THPT
  •  02 bản học bạ photo công chứng THPT
  •  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Mọi thắc mắc liên hệ 091 8888 213 – Thầy Huy  để được tư vấn và giải đáp.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội hiện là địa chỉ tin cậy được nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với cơ sở vật chất phòng thực hành, trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra, một trong những nhân tố quan trọng không thể thiếu giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học để hoàn thiện kiến thức chuyên môn theo quy định của Bộ giáo dục cũng như Bộ Y tế.


091 8888 213