Trang chủ » Liên thông cao đẳng y dược » Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

23/10/18

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên có niềm đam mê với ngành Y Dược, năm 2019, Trường Cao đẳng Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính và cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Liên thông Cao đẳng Dược hiện đang là nhu cầu cấp thiết của nhiều bạn trẻ đã và đang theo học trung cấp các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe với mục tiêu nâng cao trình độ đồng thời đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của xã hội.

                                            

Quy chế tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo học viên, năm 2019 đã có nhiều thay đổi trong quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược nhằm tạo điều kiện cho những người đã và đang học trung cấp các ngành thuộc nhóm sức khỏe có thể liên thông chéo lên Cao đẳng Dược. Theo đó, các học viên cần phải đáp ứng điều kiện: đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Hộ sinh…

Như vậy, với quy định mới này những người đã tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược hoàn toàn có thể liên thông lên bậc học cao hơn và hoàn toàn có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy với thời gian học 18 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

                                      

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Để đảm bảo các điều kiện tuyển sinh, thí sinh khi tham gia Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ học sinh sinh viên với đầy đủ những giấy tờ quan trọng dưới đây:

  • Bản sao Bằng và bảng điểm của trường trung cấp (đã công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên
  • 2 Phong bì
  • 4 ảnh 3×4 ( Chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
  • Lệ phí xét tuyển: 50.000đ

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo khối ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội hiện là địa chỉ tin cậy được nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với cơ sở vật chất phòng thực hành, trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế. Ngoài ra, một trong những nhân tố quan trọng không thể thiếu giúp sinh viên ra trường giỏi kiến thức chuyên môn, vững tay nghề chính là đội ngũ giáo viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong ngành và nhiệt tình trong công tác giảng dạy.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên bậc đại học để hoàn thiện kiến thức chuyên môn theo quy định của Bộ giáo dục cũng như Bộ Y tế.

Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học, hãy nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường theo địa chỉ: Trường Cao Đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội – Số 1 – Đường Hoàng Đạo Thuý – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

 

 

 

 

 

 

 

 

0935 388 555