Trang chủ » Liên thông cao đẳng y dược » Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

23/02/22

 Với sự tối ưu trong phương pháp giảng dạy và thời gian học tập, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Y Dược hiện nay. Hiểu rõ nhu cầu của đông đảo học viên, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ đó mở ra cơ hội mới cho hàng ngàn sinh viên.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng được xem là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công. Đặc biệt, đối với những người có định hướng theo đuổi nghề Điều dưỡng thì việc sở hữu tấm bằng Cao đẳng sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc cũng như tăng mức thu nhập.

                                               

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Trước tình trạng thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực và căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Điều dưỡng, …. Ngoài ra, các bạn cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng.

Với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 18 tháng, sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện…hoặc nếu muốn hoàn thiện con đường học vấn của mình thì tiếp tục đăng ký học lên Liên thông Đại học.

Đặc biệt, theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội, sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng là điều kiện cần để các bạn có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Dược Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Vậy hồ sơ thi liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2022 bao gồm các loại giấy tờ gì?

  •  02 bản sao photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH
  •  02 bản sao photo công chứng bảng điểm
  •  02 bản sao giấy khai sinh
  •  04 hình 3 x 4
  •  02 bản photo công chứng bằng THPT
  •  02 bản học bạ photo công chứng THPT
  •  Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sinh viên đăng ký sớm, sẽ được nhận các ưu đãi, học bổng trong suốt quá trình học.

Mọi thắc mắc liên hệ 091 8888 213 – Thầy Huy  để được tư vấn và giải đáp.

Chúc các bạn may mắn và thành công!


091 8888 213