Trang chủ » Thông tin » TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI 1 MIỄN GIẢM HỌC PHÍ 100% NĂM 2018.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI 1 MIỄN GIẢM HỌC PHÍ 100% NĂM 2018.

24/05/18

Miễn 100% học phí xét tuyển ngành Dược, Điều Dưỡng, Hộ Sinh năm 2018.

Năm 2018, thí sinh có học lực giỏi 3 năm lớp 10 – 11 – 12 sẽ được miến 100% học phí khi tiến hành nhập học vào  ngành Cao đẳng Dược, điều dưỡng, Hộ Sinh. Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký trực tuyến ngày tại địa chỉ website của nhà trường.

                             Miễn 100% học phí khi xét tuyển năm 2018

Điều dưỡng Viên là cán bộ Y tế có mặt trong hầu hết các công đoạn chăm sóc sức khỏe của người bệnh từ quá trình bắt đầu khám, điều trị bệnh cho đến khi phục hồi. Cũng theo Chủ tịch HĐQT Bệnh viện YHCT Trường Giang  thì Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, Hộ Sinh sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trong buổi gặp gỡ các thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018 đến Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 tìm hiểu về ngành . Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ: học ngành: Dược, Điều dưỡng, Hộ Sinh sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên có thể làm trong các bệnh viện, trung tâm y tế, các cơ sở Y tế từ TW đến địa phương với vai trò chăm sóc người bệnh từ khi đón tiếp đến thăm khám, điều trị.

Theo Tiến sĩ, học Cao đẳng: Dược, Điều dưỡng,Hộ sinh thì phải chọn đúng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1  thì ra trường mới có thể trở thành một học sinh có tay nghề giỏi.

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến cho biết là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 là Trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường  học đạt chuẩn Bộ Y tế nên sinh viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường học gắn liền với bệnh viện, được đào tạo với tay nghề thực tế nhất. Do vậy, sinh viên Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh 100% tự tin ra trường có việc làm ngay tại các Bệnh viện lớn.

Bệnh viện Trường Cao Đẳng  Miễn giảm học phí 100% năm 2018 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh tại Hà Nội, Tp HCM và Yên Bái với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2018 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

                       Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội 1 Tuyển Sinh Trên Toàn Quốc

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy năm 2018 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  •     01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018 (theo mẫu của Nhà trường)
  •     Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2017 trở về trước.
  •     Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2018.
  •    Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  •     01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  •     Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ  xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng trực tiếp tại Nhà trường hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng ngành Điều Dưỡng bằng cách điền thông tin tại đây:

Hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc tại các cơ sở của Trường trên toàn quốc.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội 1

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 – Phòng 101, Số 1, Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn:0983.540.850.

❌ Vui Lòng Bấm Vào Chữ:ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

                                                                 (Phòng tuyển sinh, Hà Nội, tháng 3/2018)

0935 388 555