Trang chủ » Hỏi - đáp tuyển sinh » Những quy định mới nhất về mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Những quy định mới nhất về mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

19/06/17

Theo quy định mới nhất từ Bộ Lao động TB&XH trong năm nay sẽ có những thay đổi mới về quy định và quản lý mã trường hệ Cao Đẳng Dược Hà Nội .

Những quy định mới nhất về mã trường Cao đẳng, Trung cấp năm 2017

Những quy định mới nhất về mã trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Những quy định mới đã được Bộ Lao động TB&XH quy định trong văn bản hướng dẫn thay đổi và đánh mã trường Cao Đẳng, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã có được thông tin về vấn đề này như sau:

Quy định lại một số mã trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Theo đó những trường Cao đẳng, Trung cấp nghề trước đây đã có mã trường thì vẫn sẽ giữ nguyên không thay đổi, đối với những trường chuyên nghiệp do Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT quản lý sẽ được thay đổi hoặc cấp mã theo quy định mới.

Trường cao đẳng tư thục và công lập tại địa phương, đánh mã CDD kèm mã tỉnh/thành phố và số thứ tự của trường. Đối với trường trung cấp thì bắt đầu bằng TCT và TCD kèm các chi tiết phía sau giống như ở trên. Sở LĐ-TB-XH sẽ chịu trách nhiệm tổng hợp danh sách các trường cao đẳng, trung cấp và thực hiện gán mã trường gửi về Tổng cục Dạy nghề để phê duyệt.

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Mã ngành Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Một trong số những cơ sở đào tạo ngành Dược uy tín và chất lượng phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực ngành Dược, đặc biệt trường có bệnh viện riêng giúp sinh viên được thực hành, nâng cao trình độ tay nghề nhiều hơn sinh viên ở những trường khác. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi tay nghề sẽ giúp thí sinh giải đáp những thắc mắc trong lĩnh vực mà mình học tập. Sau khi ra trường thí sinh sẽ có bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy và được liên thông lên Đại học theo đúng quy định.

Để có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chính xác thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết và phải biết được mã trường cũng như mã ngành Dược mà mình định đăng ký.

  • Mã trường Cao đẳng Dược Hà Nội: CDD2205
  • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720401
  • Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng: 6720201
  • Mã ngành Cao đẳng Hộ Sinh: 2760303
  • Hình thức xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược năm 2018

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp địa chỉ của Trường hoặc gửi hồ sơ tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau đây:

Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳngDược Hà Nội –Phòng 101, số 1 Đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

  • Hotline: 024224.888.33 – 0961.0888.14 – 0965.2888.05

Link Vui Lòng Bấm Vào Chữ: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

                                                                 (Phòng tuyển sinh, Hà Nội, tháng 3/2018)

0935 388 555