Trang chủ » Hỏi - đáp tuyển sinh » Học phí Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 có cao không?

Học phí Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 có cao không?

15/06/17

Em năm nay muốn đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 nhưng không biết học phí của trường như thế nào? Thời gian tuyển sinh năm 2018 của trường vào khi nào?

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có cao không?

Học phí Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 có cao không?

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bên cạnh những tiêu chí như cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên, điểm đầu vào… thì học phí Cao đẳng Dược Hà Nội 1 là vấn đề được rất nhiều thí sinh quan tâm trước khi quyết định học một trường nào đó.

Vì là ngành nghề có tính đặc thù cần phải đầu tư nhiều trang thiết bị, hóa chất phục vụ việc thực hành, thí nghiệm nên học phí của ngành  Dược thường cao hơn so với những ngành học khác. Do đó Bộ đã cho phép các trường Y Dược được phép chủ động cân đối học phí nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo và đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Học phí của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 là bao nhiêu

Là một trong số ít những trường đi đầu trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe (bao gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh), Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 những năm gần đây thu hút được rất nhiều thí sinh theo học. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm khang trang để sinh viên được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp nhất.

Đặc biệt Nhà trường còn là một trong số rất ít trường Cao đẳng Y Dược hiện nay có bệnh viện riêng để sinh viên được thực hành, thực tập, làm quen với những công việc thực tế trước khi ra trường.

Về học phí của trường, năm 2018 học phí của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 cơ sở đào tạo tại Hà Nội là 1.000.000đ/tháng. Ngoài ra, trong quá trình học tập, Nhà trường có những chính sách hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt nhằm giảm bớt gánh nặng về kinh tế và động viên tinh thần học tập cho các em.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược 1 năm 2018

Thời gian tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược hà Nội 1 năm 2018.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh đáp ứng được điều kiện này sẽ tiến hành nộp hồ sơ về trường.

Thời gian Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược kể từ ngày 10/3 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước), và sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2018 (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2018).

Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức Đăng ký trực tuyến, hoặc nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội 1

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược: Phòng 101 – tầng 1, số 1 Đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

❌ Vui Lòng Bấm Vào Chữ: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Điện thoại tư vấn:0983.540.850

                                                               (Phòng tuyển sinh, Hà Nội, tháng 03/2018)

 

0935 388 555