Trang chủ » BQL Trường » Chương trình thiện nguyện ” Ấm áp tình thương” 2019

Chương trình thiện nguyện ” Ấm áp tình thương” 2019

04/12/19
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào sinh viên trong năm học 2019 – 2020
 
Để hưởng ứng chương trình ” Ấm Áp Tình Thương “do BCH Đoàn Thanh Niên Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội kết hợp với Huyện Đoàn Bắc Quang Tỉnh Hà Giang phát động hoạt động tình nguyện ,thiện nguyện nhằm mục đích ủng hộ những em nhỏ và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ,đặc biệt khó khăn. Xã Bằng Hành huyện Bắc Quang tỉnh Hà Giang có diện tích 33,56 km², với khoảng hơn 100 hộ nghèo và cận nghèo với dân số hơn 98% là thuần nông.
Con người nơi đây còn nghèo khó và vất vả rất nhiều. Cuộc sống vốn đã khó khăn trong khi điều kiện sống lại khắc nghiệt càng khiến cho người dân thêm cực khổ. Trẻ em nơi đây thiếu điều kiện đến trường, thiếu dụng cụ học tập và thiếu nhiều thứ khác nữa… Mùa đông nơi đây kéo dài và lạnh buốt trong khi từ trẻ em đến người lớn chỉ có những bộ quần áo cũ kĩ, mỏng và rách lổ chỗ… để giữ ấm. Thấu hiểu được những điều ấy, BCH Đoàn Thanh Niên đã chọn Bằng Hành làm địa điểm tổ chức ” Ấm áp tình thương” năm nay với hy vọng giúp đỡ phần nào những thiếu thốn cho người dân Xốp hiền lành, chất phác.
Vậy nên chúng tôi rất mong hoạt động lần này nhận được sự giúp đỡ cũng như quan tâm của những nhà hảo tâm để có thể trao tận tay những phần quà ý nghĩa tới các em nhỏ .
Đoàn thanh niên Trường CĐ Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội phát động phong trào “Ấm áp tình thương” năm học 2019 – 2020 cụ thể:
– Quyên góp quần áo cũ, đồ dùng học tập hoặc bằng tiền mặt, để ủng hộ các em học sinh khó khăn tại xã Bằng Hành – Huyện Bắc Quang – Hà Giang
– Thời gian quyên góp: Từ ngày 03/12/2019 đến ngày 15/12/2019
– Nơi nhận: Văn phòng Đoàn, Trường Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội. Đ/c Bí thư: Trần Văn Tuấn 0962 486 664 

Chương trình là một hoạt động hết sức có ý nghĩa trong phong trào tình nguyện, khơi dậy tấm lòng thiện nguyện cho mỗi cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Ban chấp hành đoàn trường kính mong nhận được sự ủng hộ của những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nhà trường dành cho chương trình.

Trân trọng cảm ơn!

0935 388 555