Trang chủ » BQL Trường » Cao Đẳng Dược Hà Nội I Năm 2018

Cao Đẳng Dược Hà Nội I Năm 2018

20/06/17

Giới thiệu trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I

Cao Đẳng Dược Hà Nội I  – ngôi trường hội tụ những giảng viên giảng dạy lâu năm, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, đang ngày ngày đào tạo nên hàng trăm Dược sĩ, Điều Dưỡng và Kỹ thuật viên cho ngành Y Tế.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I được thành lập từ năm 2008, luôn hướng tới chất lượng tay nghề của sinh viên Cao đẳng Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Là Trường duy nhất ở Hà Nội đầu tư xây dựng bênh viện riêng phục vụ công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân và sinh viên thực hành, thực tế, thực tập lâm sàng Bệnh Viện.

Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I cho biết: “Bệnh Viện Nhà trường hoạt động theo cơ chế tự chủ lấy thu bù chi theo cơ chế thị trường nên bước đầu cũng gặp nhiều khó khăn nhưng ban lãnh đạo Nhà trường nhận thức sâu sắc rằng muốn có được đội ngũ cán bộ y tế giỏi  thì ngoài đội ngũ giảng viên tốt còn phải có cơ sở vật chất thực hành đạt chuẩn và có phương pháp quản trị khoa học thì mới đáp ứng được các tiêu chí chất lượng đào tạo gắn với việc làm cho sinh viên Y Dược ngay sau khi ra trường”.

Các Ngành Đào Tạo Của Trường Cao Đẳng Y Dược năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh đào tạo ba mã ngành mũi nhọn bao gồm:Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Điều dưỡng.  Với chủ trương sinh viên Y Dược sau khi ra trường phải làm được việc, chương trình đào tạo của trường chú trọng đến thực hành, cập nhập bám sát thực tiễn của ngành nghề. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để phục vụ công tác đào tạo. Đặc biệt Trường còn có liên kết với các công ty sản xuất kinh doanh dược phẩm, bệnh viện, Nhà thuốc… đây là lợi thế giúp sinh viên có thể tiếp cận với nhiều nguồn tuyển dụng để sau khi ra trường nhanh chóng tìm được việc làm.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Cho Ngành Y Tế

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I Đào Tạo Nguồn Nhân Lực Cho Ngành Y Tế

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I có nhiều cơ sở đào tạo quy mô trong cả nước, các giảng viên – Thầy thuốc ưu tú nhiều nơi trên toàn quốc đã quy tụ về Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội với mô hình Viện – Trường đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế. Đến nay, nhà Trường đã mở rộng quy mô đào tạo nhiều ngành nghề trong khối ngành sức khỏe, thế mạnh của nhà Trường bao gồm : Cao Đẳng Dược, Cao Đẳng Điều Dưỡng và Cao Đẳng Hộ Sinh. Nguyễn Quang Vụ Phó Hiêụ Trưởng Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I chia sẻ: “Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Y Tế chuẩn hóa trình độ Cao Đẳng theo tinh thần thông tư liên tịch số 26 và 27 của Bộ Y Tế và Bộ Nội Vụ là yêu cầu khách quan của sự phát triển kinh tế xã hội. Đây là nhiệm vụ có yếu tố quyết định trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và hội nhập các điều kiện chăm sóc sức khỏe ngang bằng với các nước trong khu vực Asean”.

Ban lãnh đạo nhà Trường luôn xem trọng việc bồi dưỡng Y đức, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên, nhân viên để các Thầy Cô không chỉ có chuyên môn vững vàng mà còn là tấm gương sáng, có lòng yêu nghề, mới có thể giúp sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội nắm vững kiến thức chuyên môn Y Dược, vừa có kiến thức và tinh thần cầu tiến để vững bước trên con đường Y nghiệp trong tương lai.

Tiếp tục thực hiện chủ trương xây dựng Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I thành trường trọng điểm Quốc gia về đào tạo đội ngũ cán bộ Y Tế trình độ Cao Đẳng có tay nghề cao, kiến thức vững vàng, có đạo đức nghề nghiệp và đáp ứng nhu cầu của Ngành Y Tế Việt Nam.

Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nghề y dược. Năm 2018, Trường tuyển sinh trên toàn quốc, không giới hạn vùng tuyển sinh. Tất cả những thí sinh cư trú trên mọi miền Tổ quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, chỉ cần có nguyện vọng học tại Trường đều có quyền nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường.

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Hà Nội I sẽ tuyển sinh dựa vào kết quả thi THPT quốc gia với 3 mã ngành hệ Cao đẳng: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm; Kỹ Thuật hộ sinh.

Đối với các ngành hệ Cao Đẳng thì yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp THPT và kết quả học tập các môn học dùng để xét tuyển phải từ 5,5 điểm trở lên. Nhà trường tuyển sinh liên tục và khai giảng nhiều lớp mới cho đến hết chỉ tiêu tuyển sinh được giao.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh liên hệ đến Ban tuyển sinh của trường tại địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao Đẳng Dược Hà Nội I

  • Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội I – Phòng 101 tầng 1, Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân,Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn: 0979.13.6565
  • Email phòng tuyển sinh: Phongtuyensinhcdd1@gmail.com

Ngoài ra thí sinh cũng có thể điền thông tin Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại mẫu sau, trong vòng 1-2 ngày, Phòng tuyển sinh sẽ cử cán bộ chuyên trách liên hệ và hướng dẫn thủ tục nhập học nếu thí sinh đáp ứng đủ các tiêu chuẩn. Sau khi điền thông tin đầy đủ, Thí sinh lưu ý cần bấm vào nút Đăng ký xét tuyển ở cuối mẫu đăng ký, và nhận được thông báo “Thành công”.

  • Hotline: 024224.888.33 – 0979.13.6565

Link Vui Lòng Bấm Vào Chữ: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

0935 388 555