Trang chủ » Thông tin » Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2

15/06/17

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã có thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tháng 6/2017 vừa qua

Cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng trong ngành Y tế. Tuy nhiên theo thống kê thực trạng nguồn nhân lực điều dưỡng tại các bệnh viện hiện nay vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

Không chỉ tại Việt Nam mà nhiều nước có nền kinh tế phát triển trên thế giới cũng đang thiếu vắng một lượng lớn điều dưỡng viên để làm việc tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, trung tâm chăm sóc sức khỏe… Điều này đang mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại các quốc gia phát triển với chính sách đãi ngộ hấp dẫn.

Đó cũng là lý do mà nhiều người đã tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng nhưng chưa có việc làm hoặc do trước đây định hướng sai nghề nghiệp có nhu cầu học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng cơ hội việc làm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần điều kiện gì?

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, người học cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

 •  Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành bất kỳ (kinh tế, sư phạm, kỹ thuật, kế toán…)
 •  Không đang trong thời gian thi hành án, đủ đạo đức, sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi nào?

Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 của những người đã đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ Nhật). Với khung thời gian học linh hoạt như vậy, người học có thể sắp xếp công việc, lựa chọn cho mình khung giờ phù hợp để có thể vừa đi học vừa đi làm.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
 • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có

Nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tại địa chỉ:

 • Trường Cao đẳng  Dược Hà Nội – Phòng 101 – tầng 1, số 1 Đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.
 • Điện thoại tư vấn: 0983.540.850
 • Email Phòng tuyển sinh: caodangyduoc.ts@gmail.com

Ngoài ra học viên có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp bằng cách điền thông tin cá nhân vào form Đăng Ký Xét tuyển trực tuyến tại Đây!

Sau khi nhà trường nhận được thông tin, trong vòng 1-2 ngày sẽ có cán bộ Phòng tuyển sinh liên hệ trực tiếp với Học viên để hướng dẫn thủ tục xét tuyển.

Trong trường hợp đã gửi Đăng ký xét tuyển trực tuyến, Học viên nên chuẩn bị trước các giấy tờ bản cứng để gửi tới Phòng tuyển sinh, tại địa chỉ như trên.

(Phòng tuyển sinh, Hà Nội, tháng 6/2017)

0935 388 555