Trang chủ » Hỏi - đáp tuyển sinh » Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 Tăng Vọt

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019 Tăng Vọt

11/07/17

Nhu cầu tuyển dụng Điều Dưỡng viên của các cơ sở Y tế trong và ngoài nước ngày một tăng đã khiến nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Dươc Hà Nội 1.

Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2017

Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển năm 2019

Các chuyên gia Y tế Việt Nam đánh giá dịch vụ chăm sóc sức khỏe của cơ sở Y tế có đạt chuẩn Bộ Y tế hay không là do chất lượng, trình độ điều dưỡng viên. Do Điều dưỡng chiếm tới 70 nhân lực của các cơ sở Y tế Việt Nam hiện nay. Điều dưỡng viên có nhiệm vụ thực hiện Y lệnh của Bác sĩ để chăm sóc sức khỏe, xoa dịu nỗi đau của người bệnh trong quá trình chẩn đoán và điều trị. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân có nhu cầu học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng  Dược Hà Nội 1 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2019  bằng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thời gian học Cao đẳng Điều Dưỡng là 3 năm theo hình thức đào tạo tín chỉ.

Sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy. Được tuyển dụng vào làm cán bộ viên chức Y tế của các Bệnh viện, Trung tâm Y tế trong và ngoài công lập.

Nhiều cơ hội làm việc cho Điều Dưỡng Viên sau khi tốt nghệp 

Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc, tư vấn cho người bệnh trong quá trình khám điều trị vừa là người truyền đạt thông tin của bác sĩ, cũng là người truyền đạt thông tin của người bệnh cho Bác sĩ. Để có thể điều trị bệnh, phục hồi tốt thì người bệnh không chỉ cần Bác sĩ giỏi mà còn có điều dưỡng viên chăm sóc tận tình, hướng dẫn thực hiện tốt phác đồ điều trị của Bác sĩ.

Cao Đẳng Điều Dưỡng Được Nhiều Thí Sinh Lựa Chọn Đăng Ký Học Năm 2017

Cao Đẳng Điều Dưỡng Được Nhiều Thí Sinh Lựa Chọn Đăng Ký Học Năm 2019

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 sẽ được trang bị kiến thức Y học hiện đại, Y học phục hồi sức khỏe cũng như tâm lý người bệnh, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa để sinh viên được đào tạo chuyên sâu kỹ năng thực hành chăm sóc người bệnh, kỹ năng tổ chức quản lý điều dưỡng, chăm sóc người bệnh có chỉ định phẫu thuật, thủ thuật; theo dõi đánh giá việc dùng thuốc của người bệnh, ghi chép hồ sơ bệnh án đồng thời rèn luyện Y đức.

Ngành Y tế trong nước và quốc tế đang thiếu nhân lực Điều Dưỡng chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 chú trọng đào tạo kỹ năng nghề Điều Dưỡng thực tế bằng cách đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội phục vụ cho công tác đào tạo Điều Dưỡng Viên học phải đi đôi với thực hành, thực tế không giống các cơ sở đào tạo khác không có Bệnh viện riêng nên sinh viên ít được thực tế bệnh viện, ít được thực hành các kỹ thuật điều dưỡng cơ bản và điều dưỡng chuyên khoa.

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn chia sẻ với các thí sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng học ngành Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1 là Trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội đầu tư Bệnh viện riêng để đào tạo chuẩn theo mô hình Viện – Trường: Năm 2019 tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng với tiêu chí chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược  2019: Hiện tại Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước. Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội 1, thí sinh liên hệ trực tiếp đến Ban tuyển sinh của nhà Trường tại 3 địa điểm sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao Đẳng Dược Hà Nội 1

  1. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội 1: Phòng 101, số 1 Đường Hoàng Đạo Thúy, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
    • Hotline: 024224.888.33 – 0979.13.6565

    Link Vui Lòng Bấm Vào Chữ: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

                                                         

 

 


091 8888 213